Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

Sử dụng hai loại thiệp mời

Khách mời của đám cưới sẽ có rất nhiều thành phần khác nhau, vì thế nên nhiều cặp đôi đã lựa chọn phương pháp sử dụng hai loại thiệp mời. Loại thứ nhất mang tính trang trọng, truyền thống sẽ được gửi tới những vị khách lớn tuổi, khách của cha mẹ, còn những vị khách trẻ tuổi, bạn bè thì sẽ nhận được loại thiệp thứ hai là những tấm thiệp mời trẻ trung, sáng tạo.

>> bài trước : ý tưởng đám cưới học sinh

Trong đám cưới truyền thống tại Việt Nam, các yếu tố ở đám cưới không chỉ do cô dâu chú rể quyết định mà còn có sự đóng góp ý kiến của bố mẹ, họ hàng. Nếu các đôi uyên ương trẻ thích thiệp hiện đại thì các bậc phụ huynh lớn tuổi lại ưa chuộng kiểu truyền thống với chữ "Hỷ", màu vàng, màu đỏ, chữ đính nhũ ánh kim, hình ảnh tân lang tân nương cổ truyền... Lúc này, việc quyết định chọn mẫu thiệp như thế nào có thể dẫn đến bất đồng giữa hai thế hệ.

thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

 

Hướng giải quyết êm xuôi nhất cho vấn đề này là đôi uyên ương chọn hai mẫu thiệp, một mẫu trẻ trung để mời bạn bè và mẫu thứ hai có kiểu dáng truyền thống dành riêng để các bậc thân sinh mời họ hàng, các vị khách lớn tuổi khác. Đây cũng là biện pháp được nhiều tân lang tân nương ưa chuộng và áp dụng trong mùa cưới 2014 - 2015 này.

Tấm thiệp hồng tuy nhỏ nhưng lại để lại dấu ấn cá nhân rõ ràng nhất cho khách mời bởi vì nó chính là lời thông báo chính thức đầu tiên của đôi bạn trẻ tới người thân. Trên thị trường thiệp cưới hiện có nhiều mẫu mã thiệp đa dạng, nhiều nhà cung cấp sẵn sàng đưa ra các mẫu thiết kế riêng dành cho cô dâu chú rể muốn phá cách. Một số mẫu thiệp còn có màu sắc mới mẻ như xanh, đỏ đen, vàng rực với hình dáng khác biệt như hình ảnh chiếc váy cưới, hình tròn, lục giác... Tuy nhiên, khi áp dụng các mẫu thiệp có phong cách phương Tây, hiện đại này vào đám cưới Việt, nhiều tân lang tân nương cũng gặp không ít khó khăn.

 
thiệp cưới ấn tượng


www.inthiepcuoi.com.vn
Thiệp cưới Hồng HuệGỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup