Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

In thiệp cưới giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Thiệp cưới là nhân chứng quan trọng cho sự kiện lớn nhất đời của bạn, vì thế việc lựa chọn cho mình địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ và uy tín tại Hà Nội là việc rất cần thiết
> bài trước : 5 mẹo giúp giảm chi phí đám cưới

 In thiệp cưới giá rẻ và uy tín tại Hà Nội
in thiệp cưới giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Lời khuyên cho các bạn là nên đặt in thiệp cưới ở những cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm, có thương hiệu trên thị trường cũng như trên mạng internet. Cửa hàng đó phải có nhiều mẫu mã, có khả năng tự thiết kế mẫu hoặc thiết kế mẫu theo yêu cầu, tự chế bản và tự in ấn. Bởi vì dịch vụ của cửa hàng đó là từ A->Z rất tiện lợi cho bạn nhất là khi bạn in bị thiếu thì có thể bổ xung ngay tức thời được, nếu gặp cửa hàng không tự chế bản, in ấn được thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, chỗ in thêm sẽ tính đắt lên, quan trọng là không chủ động được kẻo lỡ việc trọng đại của bạn. Hơn nữa, khi dịch vụ từ A->Z thì giá thành của sản phẩm cũng được tối ưu hơn, những chiếc thiệp cưới sẽ không còn là gánh nặng cho bạn khi tổ chức lễ cưới nữa.


In thiệp cưới giá rẻ và uy tín tại Hà Nội
Đặt in thiệp cưới ở những cửa hàng Uy tín

Khởi nguồn chỉ với 5 thành viên cùng với những trang bị thô sơ năm 2006 , sau 10 năm lỗ lực không ngừng , THIỆP  HỒNG  hiện đã có đội ngũ hơn 30 nhân viên với 6 cửa hàng chính thức phân bổ khắp Hà Nội cùng với đó là hệ thống cửa hàng thiệp cưới và đại lý ở các tỉnh thành : TP. Hải Phòng, TP. Điện Biên, TP. Bắc ninh, TP. Điện Biên, TP. Bắc Giang. Thiệp Hồng đang khẳng định được mình ở vị trí Đơn vị số 1 về thiết kế và in ấn thiệp cưới chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Thiệp Hồng luôn bám sát sứ mệnh “Lấy cánh thiệp hồng chắp cánh hạnh phúc đôi uyên ương, nơi ghi dấu hạnh phúc của các cặp đôi” . Tới nay THIỆP HỒNG đã mang lại sự hài lòng cho trên 10.000 đôi bạn trẻ qua dịch vụ thiết kế và in ấn các sản phẩm : thiệp cưới mỹ thuật, thiệp cưới hiện đại, thiệp cưới ấn tượng và thiệp cưới cao cấp,.......

 In thiệp cưới giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Và THIỆP HỒNG ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, bởi :

- Thiết kế : Thiệp Hồng có đội ngũ chuyên viên thiết kế với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ biến các ý tưởng của khách hàng thành những chiếc thiệp hồng độc đáo và ấn tượng.


- In ấn : Thiệp Hồng sử dụng nhiều loại giấy và công nghệ in khác nhau cho từng yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi, chia sẻ nhu cầu và khả năng tài chính của các bạn, Thiệp Hồng sẽ đưa ra những tư vấn tối ưu nhất, những sản phẩm đem lại sự hiệu quả cao nhất cho các bạn.

- Sự chuyên nghiệp : Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thiệp Hồng không ngừng học hỏi và thay đổi quy trình sản xuất , phương pháp làm việc để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc ngay với khách hàng để hoàn thành các thủ tục : tên cô dâu chú rể, lọai sản phẩm, chất liệu, họa tiết, công nghệ in, thời gian hoàn thành, giá thành, .... . Thời gian hoàn thành sẽ tùy thuộc vào mẫu thiệp mà khách hàng lựa chọn, thường thì từ 3-5 ngày.

- Nhiều cơ sở : Với 6 cơ sở chính phân bổ tại khắp Hà Nội, vô cùng thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện giao dịch với Thiệp Hồng

Showroom Hà Nội:

- Showroom 1: 295 Kim Mã – Giảng Võ – Hà Nội - Tel: (04). 6293 5982

- Showroom 2 : 89 Xã Đàn Mới - Đống Đa - Hà Nội - Tel: (04). 6682 9042

- Showroom 3 : 469 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội - Tel: (04). 6328 4180

- Showroom 4 : 273 Hồ Tùng Mậu – Từ Liêm - Hà Nội - Tel: (04). 3797 0167

- Showroom 5 : 193 Hồ Tùng Mậu – Từ Liêm - Hà Nội - Tel: (04). 6291 0499

- Showroom 6 : 36 Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội - Tel: (04). 3797 0167

Xưởng sản xuất
 Kho Xưởng Kinh Tây 5, Mỹ Đình, Hà Nội


Ngoài ra , Quý khách có thể đặt thiệp cưới tại các tỉnh thành thuộc hệ thống phân phối của Thiệp Hồng tại các địa chỉ sau :


TP. Sơn La:
 Số 132 Đường Tô Hiệu - TP. Sơn La
TP. Lào Cai:
  186 Đường Hoàng Liên - Cốc Lếu - TP. Lào Cai
TP. Thanh Hóa:
 117 Tống Duy Tân - Lam Sơn - Thanh Hóa
TP. Hải Dương:
 132 Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương
TP. Điện Biên:
 Tổ 8 Him Lam - Điện Biên - TP. Điện Biên
TP. Sơn Tây:
 Ngã 3 Láng Hòa Lạc - Sơn Tây - Hà Nội

Hình thức đặt hàng và thanh toán đa dạng và uy tín : bạn có thể đặt hàng trực tiếp, qua website www.thiephong.vn và thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Mọi thanh toán đều có hóa đơn kèm theo.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua 2 số điện thoại bên dưới để đặt in thiệp cưới uy tín và giá rẻ tại Hà Nội:

Số 1: 0987 666 936 (Mrs Huệ)
Số 2: 0982 837 989 (Mr. Hồng)

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ Thiệp Hồng trong thời gian qua.
Kính chúc khách hàng An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý!

  


GỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup