Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

Lên kế hoạch ứng phó với sự cố bất ngờ trong ngày cưới

Có một điều chắc chắn rằng cho dù bạn có chuẩn bị kỹ lưỡng tới đâu thì cũng không thể kiểm soát hết được những việc đột xuất diễn ra trong ngày cưới.  Những việc không tên liên tiếp sẽ khiến chủ nhân đôi khi mất kiểm soát và căng thẳng, làm phá hỏng những kế hoạch mà bạn đã dày công tổ chức.

sự cố đám cưới

Để tổ chức đám cưới trọn vẹn, hoàn hảo thì cô dâu cần “lên kế hoạch ứng phó với sự cố bất ngờ trong ngày cưới”. Một vài mẹo nhỏ Hồng Huệ sưu tập được sau đây sẽ giúp cô dâu “bảo toàn vẻ lộng lẫy” trước, trong và sau lễ cưới.

Đồ cứu thương

Sự cố trầy xước, đứt tay, phỏng cũng rất có thể sẽ xảy ra cho cô dâu do tai nạn bất ngờ từ bản thân hay người khác. Chuẩn bị túi cứu thương gồm có: băng cá nhân (nên chọn những mẫu có kiểu dáng xinh xắn để cứu lại vẻ đẹp), thuốc trị phỏng,…

Đồ trang điểm

Dù bạn đã trang điểm thật xinh đẹp trước đó và có hẳn một chuyên gia chăm sóc nhan sắc theo cùng trong lễ cưới nhưng chuẩn bị một hộp trang điểm dự phòng bao giờ cũng là điều cần thiết. Mascara có thể bị nhòe khi bạn cười tít mắt hạnh phúc, phấn phủ có thể bị phai theo những cái ôm chúc mừng. Nếu muốn là cô dâu xinh đẹp trong suốt lễ cưới, bạn cũng đừng quên thủ sẵn chiếc gương nhỏ để ngắm nghía lại nhan sắc của mình giúp kịp thời “chỉnh đốn”.


Giày bệt

Đứng đón khách lâu, gót chân bạn mỏi nhừ và đau nhói trong từng bước đi mà thủ phạm gây ra là giày cao gót. Nếu lỡ trong tình trạng này, bạn nên chuẩn bị thêm một đôi giày bệt mềm mại để cứu đôi chân. Đứng, giữ nguyên tư thế lâu trên những đôi giày cao gót sẽ có hại cho tim mạch và gây ra chứng đau cơ. Tốt nhất bạn nên chọn những loại giày cao gót ôm chân thoải mái ngay từ đầu để có những bước đi uyển chuyển nhưng cũng đầy vững chắc.

Dụng cụ khâu vá


Kim, chỉ, kim gút, băng keo hai mặt, kéo, kim băng… cũng cần thiết để cứu chiếc áo cưới không may bị sút chỉ hay bị rách.

Nhân đôi đồ cưới

Bao giờ cũng nên có đồ dự phòng cho cô dâu để có thể thay đổi khi sự cố xảy ra. Bạn nên nhân đôi những món như: áo cưới, khăn voan, hoa cầm tay, giày, găng tay… để nếu lỡ có sự cố vấy bẩn, bị rách hay đơn giản là… lạc mất món đồ, cô dâu cũng sẽ luôn chỉn chu.


Khăn ướt, khăn giấy, giấy thấm dầu

Một cô dâu mồ hôi nhễ nhại hay bóng nhờ sẽ kém xinh đi, chuẩn bị khăn ướt, giấy thấm dầu, khăn giấy sử dụng và chu toàn nhan sắc bạn nhé.

Cây lăn bụi

Không chỉ cần cho váy cưới cho cô dâu luôn sạch sẽ mà chú rể cũng rất cần “xài ké” cây lăn bụi này, đặc biệt khi mặc những bộ vest sẫm màu.

Bên cạnh đó, sự cố “đèn đỏ” của phái nữ cũng có thể bất ngờ xuất hiện do bạn căng thẳng, stress trước ngày cưới nên các cô dâu cũng nên chuẩn bị đối phó.

Chúc các cô dâu luôn xinh đẹp và lỗng lẫy trong ngày trọng đại của mình.

----------
> Lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới
> Lưu ý khi chọn nhẫn cưới
----------
Thiệp cưới Hồng Huệ
Nguồn : sưu tầm
Ảnh : internet

GỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup