Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

Mẫu thiệp cưới Facebook khiến cho giới trẻ mê mẩn

Mẫu thiệp cưới Facebook bắt nguồn từ một cặp đôi Hà Nội và cho đến thời điểm này, thiệp mời dạng Facebook đã ngày càng khẳng định được sự cuốn hút của nó trên thị trường thiệp cưới. Đây được nhận xét là một trong những trào lưu thiết kế thiệp mới mẻ, độc đáo , thu hút được nhiều cặp đôi, nhất là những cặp đôi trẻ tuổi.


Mẫu thiệp cưới faebook gây sốt cộng đồng gần đâyVề cơ bản, mẫu thiệp cưới Facebook sử dụng các hoa văn trang trí gần giống với giao diện của Facebook. Một trong những điểm mạnh của loại hình thiệp cưới này là khách mời hoàn toàn dễ dàng nắm bắt được những thông tin cần thiết được ghi trên thiệp. Không cần phải lựa chọn kiểu thiệp cưới ý tưởng, khách hàng vẫn có thể lồng ghép hình ảnh của mình vào trong thiệp cưới. Toàn bộ những thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức hôn lễ đều được in ấn rõ nét bên trong thiệp cưới. Gam màu chủ đạo của thiệp cưới Facebook cũng giống như gam màu nền trên Face với tone màu xanh da trời nên khá dịu nhẹ và đơn giản. Theo thời gian, những mẫu thiệp cưới Facebook sau này cũng được biến họa nhiều hơn. Bên cạnh các mẫu thiết kế cổ điển như trước, những tấm thiệp cũng tràn đầy màu sắc tươi mới, rực rỡ hơn nhằm đáp ứng lại nhu cầu chọn lọc và sử dụng ngày càng khắt khe của khách hàng.


Mẫu thiệp cưới facebook màu hồng tím


Tuy nhiên, một trong số những vấn đề mà các cặp đôi cần lưu ý trong quá trình chọn lựa kiểu thiệp cưới Facebook là nó không phù hợp với những vị khách mời lớn tuổi bởi họ là những người ít hoặc chưa có cơ hội tiếp xúc với Facebook bao giờ. Chính vì thế, nếu đại đa số đối tượng khách mời của bạn đều thuộc độ tuổi trung niên hoặc lớn tuổi, hai bạn cũng cần cân nhắc kĩ về kiểu thiệp này trước khi chọn lựa để đạt hiệu quả tâm lý tốt nhất. 

GỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup