Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

Thẻ nhựa in UV

Nếu như trước kia, dịch vụ in thẻ nhựa chỉ dừng chân ở những công nghệ in ấn khá đơn giản thì ngày nay, thẻ nhựa đã có được bước đột phá mới, mang lại cho mình vị thế quan trọng trên thị trường.

Một trong những mẫu thẻ nhựa đã và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người hiện nay chính là mẫu thẻ nhựa UV. Mẫu thẻ nhựa này được biết đến với tính năng bảo mật vô cùng hoàn hảo, giúp tránh được các tình trạng giả mạo, lấy trộm tài khoản hoặc gian lận. Chính vì thế, mẫu thẻ nhựa UV thường được sử dụng nhiều tại các cơ quan nhà nước hay những người làm việc đòi hỏi tính bảo mật cao nhằm lưu giữ, bảo vệ được mọi thông tin quan trọng.

Đúng như tên gọi của mình, thẻ nhựa UV sử dụng công nghệ in UV với đặc tính in mọi hình ảnh, thông tin cần thiết lên trên bề mặt thẻ. Mọi dữ liệu quan trọng đó đều không thể nhận biết bằng mắt thường mà đòi hỏi phải có đèn chiếu tia UV mới có thể đọc được. Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng mà không lo các thông tin bị đánh cắp. Ngoài ra, việc sử dụng thẻ nhựa có in UV còn giúp các cơ quan chức năng có khả năng kiểm tra cũng như nhận diện được toàn bộ tính hợp pháp của người sử dụng thẻ.

So với các loại thẻ nhựa khác trên thị trường, mẫu thẻ nhựa UV sở hữu phần chip điện tử và mã vạch đã được mã hóa cao cấp, khiến cho việc bảo mật đạt chất lượng tốt nhất. Những thông tin của cá nhân, nhóm hội, công ty đều được in dưới dạng các dòng chữ nhỏ liti nằm phía dưới bên thẻ dưới dạng ẩn. Khi có tác động từ thiết bị chuyên dụng như đèn chiếu chứa tia UV thì những thông tin đó mới hiện lên.

Với những ưu điểm chống giả mạo xuất sắc như vậy, thẻ nhựa in UV đang ngày càng được nhiều cơ quan nhà nước, doanh nghiệp lựa chọn để làm nhân viên, thẻ ngân hàng, làm thẻ VIP hoặc thẻ nhân viên cao cấp.

 

GỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup