Download
Nội dung điền thông tin thiệp cưới

Download
Mẫu hoa văn thiệp cưới đẹp

Download
Mẫu chữ hỷ thiệp cưới đẹp

Thị trường thiệp cưới 2013 - đa dạng - phong phú về mẫu mã cũng như giá thành


Dạo quanh thị trường
thiệp cưới ngày một phong phú về mẫu mã và đa dạng về giá thành hiện nay, Thiệp cưới Hồng Huệ sẽ giúp các tân lang tân nương có được sự chuẩn bị hài lòng nhất! 

Chuẩn bị thiệp cưới là một khâu quan trọng không thể thiếu khi mỗi cặp đôi bước vào ngày đại sự. Tuy nhiên, tùy vào sở thích, khả năng kinh tế và gu thẩm mỹ mà các tân lang tân nương có cách chọn thiệp cưới khác nhau… 

Từ những tấm thiệp in sẵn tiết kiệm chi phí…

Cách đây một vài năm, loại thiệp in sẵn này rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó. Nhưng những năm gần đây nó ngày càng ít được sử dụng hơn. Chị Liên (chủ một cửa hàng thiệp cưới) cho biết: “Nói là thiệp in sẵn nhưng thực ra với loại thiệp này, cô dâu chú rể sẽ phải viết lách nhiều nhất, họ phải tự tay ghi tên mình, tên cha mẹ vào thiệp. Loại thiệp này có ưu điểm là rẻ, được lấy ngay (không phải chờ đợi), rất thích hợp với những cặp đôi không có nhiều thời gian chuẩn bị. Nhưng nhược điểm của nó là thiếu sự sang trọng nên không còn được ưa chuộng”. Đây là một chiếc thiệp in sẵn. Giá của nó chưa đến 3.000 đồng. Chị H.Linh (một cô dâu chuẩn bị cưới vào tuần tới) chia sẻ: “Bọn mình không có thời gian chuẩn bị nên vẫn phải lựa chọn thiệp in sẵn này. Tất cả thời gian chuẩn bị có nửa tháng, may mà còn chụp ảnh cưới. Mọi người biết vội nên chắc sẽ bỏ qua cho chuyện thiệp không được cẩn thận cho lắm”. 

Cho đến tấm thiệp đặt in phong phú về mẫu mã…

Thiệp cưới được đặt in cũng rất đa dạng, dao động từ 2.000 đồng đến vài chục nghìn đồng. Giá mỗi tấm thiệp phụ thuộc vào chất liệu giấy in, sự cầu kỳ của thiệp (như mẫu thiết kế, có in ảnh cô dâu chú rể hay không, có kèm ảnh rửa, gắn nơ hay sử dụng phong bì kèm theo không). Ngoài ra còn phải kể đến số lượng thiệp đặt in. Chị Vân (chủ một cửa hàng thiệp cưới trên phố Hàng Gà) cho biết: “Nếu in số lượng lớn bao giờ cửa hàng cũng có chính sách ưu đãi, chiết khấu % cho các cặp đôi cô dâu chú rể. Và ngược lại, những cặp đôi in số lượng nhỏ thì phải chịu giá thành cao hơn một chút do ít nhiều gì thì vẫn phải đặt bản in”… Những mẫu thiệp này có giá dưới 4.000 đồng. 

Anh Phạm Dương - chú rể tương lai nói: “Mình quyết định chọn loại thiệp có giá 6.000 đồng, đây là mức giá khá thông dụng. Cũng hơi “xót” vì hai đứa in đến gần một nghìn thiệp cho cả hai đứa và bố mẹ hai bên. Nhưng khách mời khá trang trọng nên cũng không thể đơn giản quá”. Năm nay những loại thiệp có giá 6.000 - 8.000 đồng khá thông dụng. 

Khách với anh Dương, chị Nguyễn H. Khanh (Hà Nội) chia sẻ: “Chị không chọn loại thiệp đắt tiền vì lãng phí. Thiệp này lên mời cơ quan mọi người cũng chỉ để ý ngày giờ thôi, có ai giữ lại làm kỷ niệm đâu. Chị chỉ chọn loại thiệp 3.000 đồng và khá hài lòng về lựa chọn của mình”. Tấm thiệp này có giá 3.000 đồng. 

Về xu hướng màu sắc, ngoài các tông màu cơ bản thường được sử dụng cho thiệp cưới như: Đỏ, hồng, vàng, cam… thì năm nay màu tím là một xu hướng mới. Rất nhiều đôi uyên ương đã quyết định chọn màu tím làm màu thiệp của mình. Ngoài ra, tông màu tối vẫn được nhiều người lựa chọn do sự sang trọng vốn có của những màu này. Một chú rể băn khoăn trước những mẫu mã bắt mắt của thiệp cưới năm nay. Màu tím đang là xu hướng được nhiều cô dâu chú rể ưa chuộng.

Tông màu tối sang trọng vẫn được lựa chọn làm thiệp cưới. Màu xanh cũng là màu được nhiều đôi ưa thích. Chị Mai Anh (cô dâu vừa cưới) khoe rằng: "Tấm thiệp màu tím của chị được rất nhiều bạn bè khen về sự độc đáo và đặc biệt của nó. Nhiều người đã hỏi chị nơi đặt thiệp để chọn cho mình một tấm thiệp tương tự. Trong các khâu chuẩn bị cưới, thiệp mời là điều khiến chị hài lòng nhất". Thiệp mời đẹp là điều khiến nhiều cặp đôi vừa lòng nhất. 


Inthiepcuoi.com.vn
Thiếp cưới Hồng HuệGỌI MUA HÀNG
Cung cấp phôi thiếp cưới sỉ - lẻ toàn quốc 
0987 666 936

           popup